trị ho cho bầu

Có mom nào biết cách trị ho cho bầu k ạ e ho quài k hết e được 9tuan hơn r ạ

15 Các câu trả lời

M uống siro húng chanh đường phèn với dầu tỏi diệp chi m ak mình uống 3ngay thấy đỡ nhiều lắm nè mà thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem

Mom mua quả 🍊 rồi cắt đầu quả cam ra cho chút muối vào rồi đậy cái đầu quả vừa cắt vào .cho lên bếp nướng khi nào vỏ cam cháy bùng bùng là đk.Mom ăn luôn luk còn nóng.mình đã làm vào khỏi ho sau 2 ngày.

An toàn nhất là ngậm chah muối thôi mom. K thì đun lê kỉ tử với táo tàu đường phèn uống

mình thì nấu nước lá húng chanh, tắc và đường phèn uống. thấy cũng đỡ nhìu

e cũng ho nhiều đi khám bsi cho siro ho vs lại uống thêm nước ấm ạ

Tớ đã ngậm ô mai chua mặn ngọt mỗi khi ho ấy.

dùng tắc chưng đường phèn ăn nhé m

M ngậm mật ong chanh đào nhé

1y trc rồi

quan tâm