Cac mom chỉ giúp e sắc voi canxi dùng tốt tiếp theo ạ e bầu 18w2 ngày

6 Các câu trả lời

bây giờ p ms bắt đầu uống hay uống từ trc rồi vậy khuyên một câu đang uống loại nào thì tiếp tục uống loại đấy đi đi khám tất cả vẫn bình thường k có sao mẹ k táo bón là hợp rồi còn ms lần đầu uống cứ đi khám bảo bác sĩ kê thuốc cho chứ mình k uống theo ai cả 3 đứa đều vậy và sắt canxi đha uống một loại xuốt thai kì

5mo ago

dạ .

chổ khám có cho thuốc mà mom. ko thì mom ra nhà thuốc cũng có bán mà. sáng uống canxi, trưa uống sắt

5mo ago

dạ

Tuỳ cơ thể mỗi mẹ hợp hay k đó m, trước mình uống sắt nước, canxi ostelin cũng k bị bón

Canxi mk uống corbie còn sắt mk uống loại bt ngoài hiệu thuốc thôi

5mo ago

dạ

t luôn tin tưởng sd sp hữu cơ của siberi

Canxi uống sáng sắt uống trưa