Ask q lng po mga momshie....

Required po b tlga na lging left side matutulog?sav kc s center pdat dw po s left side ang position ng pgtulog...kc po ndi aq comfortable if s kaliwang side matutulog,nahihirapan po me pro if s right side po mas ok tulog q den minsan nkatihaya!gusto q lng po mlaman opinion nyo or any sugestion or advice po....Tnx s mga mgcocoment po!

1 Reply

yes sis mas advisable talaga pag left lalo na kapag third trimester na,pwede ka naman mag palit palit ng pwesto pero dapat more on left side..

4y ago

21weeks p lng po me....hirap po kc makatulog if left side e pro tnx po