16 weeks preggy

any remedy po sa sumasakit na ngipin, grabe na po kasi yung sakit nanlalambot yung katawan ko sa sakit

15 Replies

ako maam 14weeks and 2days preggy kagagaling ko lng dn jn gingwa ko minumumog ko ng suka pansamantalang mawwla yan pero efective dn para gumaling tas tuwing umaga iinom ako ng gatas mag mumug dn ako ng maligagam na tubig na my asin mga ilang arw nawala napo try nyu dn maam d ko ksii kinaya ung bawang ilalagay sa parte na masakit na teeth nasuka ako kaya sinubukan ko ung snbe ng mother ko

bumili ka ng clove oil sa mercury drug tapos kuha ka ng maliit na bulak na kasya sa butas ng ngipin mo, isawsaw mo lang sa clover oil un bulak tapos i pasok mo sa loob ng butas ng ngipin mo na sumasakit sure un mawawala un sakit niyan pansamantala..pag nakapanganak ka na dun ka na magpabunot kasi pag buntis ka hindi ka reresitahan ng pain reliever kasi bawal sa buntis un.

minsan ho normal sa buntis ang pananakit ng ipin ganun din po pagdurogo ng gums expect ho ntin sa 2nd trimester ho yan ...mas okay prin humingi kau advice sa OB ninyo para mas sure baka resitahan kau ng meds o pang gurgle ..

Try mo inom ka ng calcium.. Yung mas mataas na dosage since di pa pwede magpa-extract ng ngipin ang mga buntis. And better ask your OB kung may pwede ka inumin. Pero kung home remedy naman, bawang. Ilagay mo sa sumasakit.

ask your OB po mi for consent kung want mo pabunot. may mga dentist po kasi na naghahanap ng consent form from OB sa mga patient. pag preggy kasi paracetamol lang pwede itake as pain reliever.

ako nagpabunot...kasi wala akong tulog at diko kaya pag umatake ang sakit kahit anong gamot di kaya...nag ask ako sa ob nag bgay namn siya ng consent..

Sakin po same weeks po sumasakit ngipin pero nung nagtake na ako ng calcium nawala po di ko po sure kung dahil din dun

try nyo po yung sensodyne. it help me a lot. kung wala nman pong sira ang ngipin usually nangingilo lng ngipin naten.

better consult your dentist and inform your ob. para proper maassess kayo at mabigyan ng tamang medication or advice

10mo ago

mahirap kasi yung sabi sabi lang. iba iba tayo ng katawan

ako mamsh ganyan nung 1st trimester sabi ng ob ko pwede daw ako uminom ng biogesic. nawawala din naman

Related Articles