16 weeks preggy

any remedy po sa sumasakit na ngipin, grabe na po kasi yung sakit nanlalambot yung katawan ko sa sakit

15 Replies

ako maam 14weeks and 2days preggy kagagaling ko lng dn jn gingwa ko minumumog ko ng suka pansamantalang mawwla yan pero efective dn para gumaling tas tuwing umaga iinom ako ng gatas mag mumug dn ako ng maligagam na tubig na my asin mga ilang arw nawala napo try nyu dn maam d ko ksii kinaya ung bawang ilalagay sa parte na masakit na teeth nasuka ako kaya sinubukan ko ung snbe ng mother ko

Related Articles