Masakit na ngipin

Any tips po sa pagsakit ng ngipin? 26 weeks pregnant po at grabe sakit ng ngipin ko at pagdugo ng gums ko. May gamot bang pwedeng inumin? Or yung mga natural way para maibsan yung sakit na pwede sa pregnant.

4 Replies

Ako po ganun dn nangyari sakin,dina ako pinapatulig ng ipin ko,.ayon po sinabihan ako ng ob ko pabunot namin,pero di po ako pinayagan sa mga labas labas na clinic mismo pong dental sa hospital at nagusap sila ng ob ko na buntis ako,.ayon po pagbunot sakin as in ung part lng ng ipin ko na gum ang manhid mga labi ko hindi po sya namanhid,dami na dn dw nila nabunutan buntis.

sakin mga momshie binigay sakin na gamot( calcium carbonate. ) kc daw kaya sumasakit ngipin natin kc kulang tau sa vitamin s 😊

Pero nung sumasakit ipin ko po,ang pinapatake sakin nun. Vitamins na natalbes po.ayon nakakatulog po talaga ako,

pa check nyo sa dentist mi kadalasan may remedy naman ang dentist sa ganyan lalo nat buntis