16 weeks preggy

any remedy po sa sumasakit na ngipin, grabe na po kasi yung sakit nanlalambot yung katawan ko sa sakit

15 Replies

bumili ka ng clove oil sa mercury drug tapos kuha ka ng maliit na bulak na kasya sa butas ng ngipin mo, isawsaw mo lang sa clover oil un bulak tapos i pasok mo sa loob ng butas ng ngipin mo na sumasakit sure un mawawala un sakit niyan pansamantala..pag nakapanganak ka na dun ka na magpabunot kasi pag buntis ka hindi ka reresitahan ng pain reliever kasi bawal sa buntis un.

Related Articles