sakit sa ngipin

Good eve mga mamsh, tanong ko lng sino po dito masakit yung ngipin while preggy po ??? Ano po home remedy ginawa nya para mawla yung sakit??? Kasi ngayon sobrang sakit talaga ng ngipin ko hindi ako mka tulog sarap umiyak ??? 6 months preggy po ako ngayon. Pa help nman po ?? ?

2 Replies

Sis kulang kana sa calcium kaya masakit ipin mo nag aagawan na kyo ni baby. Inum ka ng milk na rich in calcium tpos ung vitamins na reseta ng ob mo na calciumade di kna ssumpungin nya. Kasi ayaw ko mg inum ng gamot nun bukod sa biogesic hehehe.

Visit your dentist