help po

Tamang bilang po ba ng cycle is yung date ng pagkatapos ng mens? Tapos sa date ulit na magkakaron po? Tama po ba? Dec 23 po ako nagkaron dec 27 po last mens ko then binilang ko po yung last na mens ko hanggang sa susunod na mens ko 28 days po tama po ba?

1 Reply

unang araw po ng mens ang start ng bilang sis and matatapos sa araw n bago k ulit mag ka mens.

4y ago

so 23-22 po ang bilang mo.. kc 1st day ng next cycle mo ung 23 kung dun ka ulit mag karoon.