I bought different diapers to test (good for baby & budget friendly) 1. Pampers Overnight 2.Sweetbaby 3. EQ Colors

Can you recommend based from your experience?

19 Replies

I tried all the known brand but all are leaking. I discovered this cheap brand quality "no leaks" and cloth like diaper. You can find it at SM supermarket "SM BONUS baby diapers." Ang mura 10pcs for 72 pesos. No rash, No leaks these two are important.

3y ago

talaga sis. wow. ma try q din nga. salamat.

hiyangan din talaga, yung panganay ko okay sa kanya huggies and eq dry yung bunso okay naman pampers, mamypoko, sweetbaby, rascal + friends, eq dry

If budget friendly at ok ang quality yubest na. Pinakamura kong natry na okay ang quality, may post ako tungkol sa yubest check mo sa profile ko :)

EQ dry lang po sa baby namin. no rashes ever since. pampers is good for newborn kasi may indicator pag basa na para malapitan agad

sweet baby po maganda kaso ang liit ng mga diapers nila compare to other brands.. EQ dry na gamit ko sa LO ko now..

Pampers Dry and Rascal & Friends... maganda tlaga sila.. pero di q pa na try Pampers Overnight.. maganda rin kaya yun?

3y ago

salamat sa info sis. super thanks.. a big help for me to decide which is better...

For me pinaka pangit jan yung EQ Colors nagkarashed baby ko jan. Kung EQ dapat yung EQ Dry.

Pampers dry pants maganda... ang Pampers overnight at Pampers aircon hindi sulit

pampers po. di na ako ng try ng ina kasi ok na c lo sa pampera

pampers dry pants or pampers japan quality🥰🥰