My Diapers Feedbacks From The Best to Worst

The best diapers for me ♥ 1. Happy Super Dry (the cloth like one) Super mura and pinaka dabest for me 2. Pampers Pants Dry 3. Pampers Premium Pants 4. Super Twins Pants 5. Huggies Cheaper and worst diapers super not recommended kasi nagka uti baby ko eh at hindi ka nakakatipid kasi always palit. pero iba2 naman ang babies may iba hiyang. 1. Happy Diapers (The plastic one) 2. Lampien ? 3. Sweetbaby (Plastic and cloth) 4. Sweetbaby Dry 5.EQ (plastic and eq plus) 6. Playful

My Diapers Feedbacks From The Best to Worst
12 Replies

sakin ok naman yan lahat na try ko depende din kc sa diaper syempre always check ur baby kung sobrang puno na diaper at dapat tlga may time na pinapahinga natin ung kanila sa diaper

kung wais ka na mommy doon kana sa PAMPERS dry sya hanggang 12 hours at hnd pa nagkaka rashes ang baby ko at higit sa lahat nakakatipid kapa..😊😊

5y ago

hiyangan LNG kse sis, aq kse Huggies diaper Ng baby q nung naubusan nag diaper sya Ng PAMPERS pansamantala minsan LNG UN pero nagka rashes sya. Kaya dko na pinasuot sakanya ulit UN, Kaya Huggies nlng kse hiyang sakanya e. saka nkatulong DN siguro UNG lagi Kong pagpunas Ng maligamgam SA twing papalitan q PO sya Ng diaper.. Kaya ndi sya nagkaka rashes,

About sa huggies po. Okay lang nman po sya sa baby namin, wala nman po syang problema so far. Depende lang siguro sa baby po yan ☺

Pants po ba yung Happy Super Dry??? Kasi nagtry po ako ng Happy na pants nag rashes si baby ko sa may puson nya

mommy tape lang... hindi ko na na try yung pants kasi natatakot na ako 😢 love kotong diaper nato

Yes!! Im Happy super dry user! 😊😊 Mura na maganda pa. Hindi nagkaka rashes si baby kahit 5hours.

Magic tape very affordable and cloth like din ❤ No to Lampien tlga. nag ka rashes si baby .

mgnda ung sweetbaby pants type medium size prang mamypoko dn and cute design..

5y ago

Yes sis and hindi sya lawlaw 😊

paano po malalaman kapag may uti ang infant?

Mommy poko ❤