BEST DIAPERS

Mommies, ano prefer niyo na diapers for newborn ngayon sa market? A - Huggies Dry B - EQ Dry C - Pampers D - SweetBaby E - Ultra Fresh (bago to sa market ata? Sino na nakatry?) Crowdsourcing napo, dahil magreready nako for my baby's arrival in 3 months :) SANA PO MARAMI SUMAGOT. :)

119 Replies

Good day dear parents.. makikisuyo po sa spare time ninyo na i-like ang aming entry sa free TV promo. nagi-start pa lng kmi as a family and medyo kulang pa budget sa pagbili ng mga gamit sa bahay. wala pa kaming personal TV so hopefully, malaking tulong at suporta po un pag-like ninyo sa aming entry para magkaroon ng isa. paki-visit at pa-like po sana ang aming photo entry sa profile ko. Maraming salamat po at God bless.. https://community.theasianparent.com/booth/167379?d=android&ct=b&share=true

C. But much better kung CD as in Cloth Diaper. Help preserve our mother nature. Para makita pa ng magiging anak natin na malinis ang kapaligiran.. Mas makakatipid ka rin pag sum-up kasi hanggang 3yo pwede nya gamitin ang CD. Unlike disposable na junk sa nature natin.. Bought mine sa SM at Shopee.. 😉

5y ago

Thank u for the suggestion mommy. I am considering naman po CD pero pag lumaki laki na sya at di na need bantayan 24/7. Wala kasi ako kasalitan or mautusang maglaba lagi. Si lip kasi nagbabantay negosyo namin pag umaga and sya ang bahala sa paghatid, sundo sa school kay panganay. :)

Ung anak ko bute nlng di sensitive skin. Mula baby sya kht ung mga mura lang sa palengke never sya ngrashes kht ung mga walang brand na 10 peso lang pants diaper lNg. Happy ata tatak nun wala kc pangalan eh. D ko sya npagpampers dati tight budget eh hehe thank God hiyangan lang

5y ago

Buti pa si lo mo mommy di maarte pwet. Hehe. Si panganay ko kasi noon, sinubukan namin sa cheap local brands, kung di sya magrashes magka uti sya, parang sa lampein noon. Kaya ngayon, naghahanap tlga ako kay 2nd lo ko ng magandang talagang subok. Hehe.

Gusto ko pampers un una ko pinagamit. Sabi nmn ng mom ko maganda daw ang eq kya yun n gamit namin now. Nagalit din kmi ng lampin sa umaga with cloth diaper then sa gabi un disper. Wag yin diaper n parang plastic. Mainit daw kase yun.

5y ago

Yes Ung dry version po ang balak ko din. Hehe.

Pampers - manipis parang walang suot si baby,pero good quality no leak at feeling fresh si baby kasi magaan. Kapag nagwiwi si baby dun lang umuumbok ung diaper. Saka tipid ang pampers di ka palit ng palit. Di nadudurog.

It depends po eh. Kung saan mahihiyang yung balat ni baby. Pero based po sa experience ko sa mga pamangkin ko, EQ Dry or Pampers. Pero ako Huggies po ung itry ko muna sa coming baby ko 😊

I tried EQ Dry for 3 months then when she start having a Rushes nag switch ako ng Pampers . until now 2yrs and 4 months na si baby Pampers pa rin ako 😊

Huggies user here since day 1 ni baby. 7mos na sya now at never nag ka rash yung skin nya sa private areas. Kahit may AD sya. :) Highly recommended.

Mamypoko po ako mommy. Mas matipid siya kasi malaki kesa ibang diapers. Sa Lazada ako umoorder para free shipping saka mas mura sa Lazada

Eq plan ko gamitin kase ang ganda pag nakikita ko pwet ng mga babies sa ospital dry dry na tlga kahit dami poops kapag checheck ko♥️

5y ago

Talaga mommy? Sige itake note ko po ito. :) thank you