Ano po signs na maglalabor na?

Recently Masyado nang naninigas tyan ko di naman sya tulad dati then, mas lumala na lalo syang magalaw at naninigas kung sansan. Sumasakit yung lower part ko like sa puson parang sakit na pag meron ang babae. Tapos pawisin na ako masyado kahit nakatutok na sakin ang stand fan. By the way kaka 36 weeks ko lang sa araw na to. Di rin ako makatulog ng maayos kasi feel ko nangangalay katawan ko. Kaya palipat lipat pwesto. Salamaaaaat?

1 Reply

malapit ka na po nyan manganak :)

5y ago

i know nabasa ko. what i meant was malapit ka na nga manganak, not now baka next week ganun.