paninigas ng tyan

Ftm here. Kapag po ba naninigas yung tyan pero sa ilang certain parts lang po meaning nakasurface yung katawan ni baby or hindi? Or need ko po magworry pag nangyayari yun? Minsan po kapag sunod sunod palipat lipat ng pwesto yung pagkatigas tapos nakaangat na yung part na yun ng tummy ko. 25 weeks pregnant po. Thank you!

2 Replies

Nag ka ganyan ako sis exact 25weeks din, sabi nila baka daw lumabas agad ung baby ko, kaya niresetahan ako ni doc ng pam pa tigas ng cervix ata, kc pag madalas daw naninigas ang tyan contractions daw yon, pedeng mag preterm labor.

4y ago

Ganun po ba? Magcoconsult na rin po ako agad salamat po

Ok lang yan sis. Ngbabago din ksi ng movement si baby..

Related Articles