Signs of labor?

36 weeks and 2 days. Sobrang sakit na po ng puson ko. Mayat maya lalo pa sya sumasakit. Pero wala pa ako discharge. Naninigas dn sya at magalaw na si baby parang my nanunusok sa puson ko😭 Sno po dito nanganak ng 36 weeks mahigit. Sign of labor na kaya to pasakit na ng pasakit puson ko. #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

10 Replies

hi po mga momshies kagagaling ko po ospital kanina at tama nga po false labor panabakit sobra ng puson ko kasi naIE po ako kanina 1cm palang po😭 baka matagalan pa nga kaya gumagalaw galaw na din ako. sa mga nakaranas ng 1cm sa 36 weeks natagalan ba paglabas baby niyo gusto ko na makaraos din. kaya kumakain ako pinya kanina tas naglakad na ako pauwi galing hospital

3y ago

normal ba mga momsh na duguin naIE po ko kanina tas now may dugo lumalabas sakin pakonti konti. tas may konti namuong dugo

ganyan din ako nun 36weeks.. sobra sakit sa puson at naninigas din tiyan sabayan pa ng galaw ni baby.. pero pawala Wala Yun sakit hggang sa dna umulit.. false labor po tawag dun. kapag sumakit tuloy2 na po. yun po Ang true labor.. pasakit ng pasakit Wala hinto..

ganan din po ako 34weeks po😔 bigla na lng po sasakit yung bandang baba ng puson ko😥 normal lng po ba yon?mayat maya po ako naihi

meron naman po nangangank 33 or 34 minsan 36 nalabas ba si bb. try niyo po magtanong sa ob/midwife para sigurado patingin kayo.

false labor lang po ata yan mommy nag reready pa c baby...pati pre term pa po delekado para kay baby

baka false labor lang ma. masyado pa maaga try mo ipahinga.

3y ago

pag ganyan sis malapit kn manganak.. Basta Hindi humihinto Yun sakit ng puson at paninigas sabay sa balakang. nag labor kn

false labor palang yan

uppp

uopp