SIGN NA BA ITO NG PAG LALABOR?

Concern and first time mommy here, kaninang madaling araw is halos di na ako makatulog kasi galaw ng galaw ang baby ko sa tyan tapos, umabot na ng 5 ng madaling araw di na ako mapakali para bang nangangalay buong katawan ko lalo na sa parteng legs, naninigas yung tyan ko tapos sumasabay yung sakit ng puson di ko alam kung bakit?. Maya maya sya gumagalaw at naninigas. Time check its 10:01 am pero hanggang ngayon sumasakit puson ko at naninigas tyan ko. Bakit po ganito? Kaka 36 weeks ko lang po ngayon. Thank you!??

1 Reply

Always monitor, kung true labor dapat may paliit ng paliit interval ng paghilab ng tyan at pasakit ng pasakit. Since 36 weeks ka pa lang better to see your doctor lalo na kapag may pagdurugo na kasama.

5y ago

Wala naman pong pag durugo