Adominal Pain After Raspa

Hello po! Sino po nakaranas dito na maraspa? Normal lang po na nasakit pa rin puson kasama sikmura pagkalipas mga ilang araw? Before kasi di ko naman naexperience to na parang naninigas tapos may natusok or nahilab lalo pag nagalaw. Nainom naman ako nireseta sakin gamot. Salamat

1 Reply

in my experience, puson lang yung sumakit tapos after 2 days wala na. wala po ba kayo kinain na kakaiba?

4mo ago

Need pa daw magpa appointment sis eh ang problema nga ang layo pa nung hospital.