FTM here

I'm on my 32 weeks na po and now di ako makatulog kasi po sumasakit right hita ko papuntang singit tapos medyo naninigas tiyan ko. Nawawala naman po pag hinahaplos ko. Tsaka po yung puson ko nasakit din. Natatakot po ako. Di ako makatulog kasi binabantayan ko po yung sakit.

1 Reply

Mommy calm down, relax po. Yung sumasakit sa hita, it maybe due to nacocompress some of our nerves dun. Yung tumitigas sa chan mo, baka you are thinking too much. If medyo kakaiba na, try to check if it is contractions. Kalma mommy. Keep on praying for your safe delivery! Thinking too much ay walang maitutulong sa current situation mo