Bé cứ đi phân xanh hoài.lỏng nữa gần tháng nay rồi.ai cũng nói bt.nhưng sao thấy bé khó khăn qua

Rau rau rau

2 Các câu trả lời

Mất sức con đó. Nếu mom ở biên hòa. Mom khám bác sĩ quang anh. 1 lần thuốc là cầm. Bé khỏe hẳn ạ. Bé nhà mình mới bị xong ý. Mom có thời gian thì Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé. Cám ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

bé bú mẹ hay uống sữa ct ak

2y ago

cho bé uống kẽm + men Lactomin xem mom nhé. bé nhà mk đi lỏng mk hay cho uống vậy