Đi ngoài phân xanh

Bé nhà e 5m chưa ăm dặm nay đi ngoài phân vàng dẻo lẫn xanh ntn. Mấy nay e ăn rau ngót liên tục. K rõ có phải do mẹ ăn nhiều rau xanh k? Có mom nào con đi ngoài phân ntn k ạ#xinkinhnghiem

Đi ngoài phân xanh
12 Các câu trả lời

bé chưa ăn dặm thì do m ăn nhiều rau xanh nên bé đi vậy thôi m.ko sao đâu.bé 5m đi dẻo là bt thôi m.bé ko thể đi lỏng mãi được

Dẻo như này là bé hơi bón nha mom. Ăn j nhiều quá cũng k tốt, mom đổi loại cho đa dạng vitamin nhamom

k nhầy k máu k bit thì k sao đâu mom bé ị bình thường thì k sao đâu

ngưng rau ngót xem mom phân hơi bón đó

m thử ngừng rau ngót lại xem sao

k sao m ạ do m ăn nhiều rau í

do mom ăn rau nên vậy á

bé hơi bị bón á m..

ko sao đâu m

ko sao mom ạ