Thái nhi chậm phát triển

35 tuần 6 ngày mà có 2072gr, lo quá các mom ơi, bs bảo thai chậm phát triển cơ nhiều nguy cơ 😭

6 Các câu trả lời

Mom cố gắng ăn uống nhiều hơn 1 chút nha, chia nhỏ các bữa ra nè, bình thường ngày ăn 3 bữa, nay chia ra ngày ăn 6 bữa nhỏ. Mom ăn khoai lang, quả bơ, uống sữa tươi không đường, uống nước mía, ăn trứng vịt lộn, uống đủ 2l-2,5l nước mỗi ngày, uống canxi sắt và vitamin đầy đủ nha. Mình có bầu đi khám bsi cũng nói con mình nhẹ cân, về mình cũng ăn mấy thứ đó, sữa tươi không đường ngày mình uống 4 hộp, nước mía tầm tuần mình uống 3-4 ly, nước lọc có tác dụng trao đổi chất từ mẹ sang thai nhi nên phải uống nhiều nước mom nha, ăn nhiều mà ít uống nước thì chất khó sang con được. Chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh như ý nhé

7mo ago

cảm ơn mom nhiều nhé

tâm trạng mẹ vẫn quan trọng nhất , ăn những gì có thể ăn đc bạn nha, cố lên ko sao đâu 2 mẹ con cùng cố gắng nào ❤️❤️☘️☘️☘️☘️

Tâm lý thoải mái. Ăn đồ nhiều chất dinh dưỡng, chia thành nhiều bữa nhỏ chứ không ăn no dồn. Uống sữa tươi không đường

mom ơi hỏi ý kiến bs và theo dõi thường xuyên ạ

Chịu khó ăn uống tâm trạng thoải mái mom

cố gắng ăn uống tẩm bổ thoii