Mga momshies pahelp naman Po paano ba mawala Ang rashes SA face Ni baby? 10 days old palang si baby.

Rashes on her face

Mga momshies pahelp naman Po paano ba mawala Ang rashes SA face Ni baby? 10 days old palang si baby.
50 Replies

Normal naman po iyan kay baby, pero kung wala kang budget pwede po ang breast milk mo ipahid sa rashes before maligo. kung may budget ka bili ka po ng Drapolene Ointment for baby rashes po ito, diaper rash or other skin rashes po mabisa po ang drapolene subok ko na sa tatlo kong anak.