Mga momshies pahelp naman Po paano ba mawala Ang rashes SA face Ni baby? 10 days old palang si baby.

Rashes on her face

Mga momshies pahelp naman Po paano ba mawala Ang rashes SA face Ni baby? 10 days old palang si baby.
50 Replies

may ganyan dn po baby ko, 13 days na siya ngayon, pinapahiran ko lang po ng gatas q mi morning, pinapahiran ko mukha niya ng milk ko nawawala na po ganyan ng baby ko, kht hnd umaga pinapahiran ko, bsta naramdaman kong malakas ang tulo ng dede q, sa cotton po patakan mo ng gatas mo then kapag tama na sa dami ang naipatak mo ipahid mo na po,