Mga momshies pahelp naman Po paano ba mawala Ang rashes SA face Ni baby? 10 days old palang si baby.

Rashes on her face

Mga momshies pahelp naman Po paano ba mawala Ang rashes SA face Ni baby? 10 days old palang si baby.
50 Replies

warm water sa bulak lang at wag hawak hawakan or gamitan ng wash lalo na ng may acid content at fragrance pag liliguan as per pedia po normal lang ang baby acne sa newborn :) pero sinabi ko.pa rin yan kay oedia ni baby at nireco ni pedia ang cetaphil pro ad derma na wash at lotion. 2x a day kong gamit yun.ganyan din baby ko nung newborn pa lang