nakalmot ng pusa sa paa may rabie naba jan sa paa

may rabies naba to bata na kalmot daw kasi ayan sa picture

nakalmot ng pusa sa paa may rabie naba jan sa paa
17 Replies

no need mag tanong need nayan ipa vaccine ng anti rabies maging alert po tayo sa kaligtasan ng ating mga anak sabi din sa vid na napanuod ko sa fb yung anti rabies din na tinuturok sa mga hayop is protection nila yun sa sarili nila kaya incase makalmot or makagat need parin ipa vaccine nung taong na kalmot or nakagat mahirap na para walang pag sisihan sa huli

go na po agad. pabukanahan na po agad. after thst search nyo sa fb may bata po hindi nya sinabi na kalmot sya ng pusa and after a few days ata binawian po ng buhay. nasa news po iyon. pero bakunahan nyo na po c baby. sewrch nyo nalang ung balita na un after nyo sya napabakunahan

2mo ago

YES Need pa din magpabakuna. wag nio po ipagsapalaran ang buhay ng anak ninyo

yung anak ko wala naman sign na nakagat ng aso pero gang ngayon,,nagaalala parin ako.kasi nagulat yung aso nung hinawakan ng anak ko. di ko alam na may aso dun.chineck ko naman buong katawan wala talaga.

pacheck kagad at paturok. Kita mo po yung mga bata na nalate na na diagnose na may rabies, itsura nila na takot sa tubig at mukhang baliw na tapos namatay. Kesa kahantungan ito, magpa vax na

Pag ganyan pong may incident na nakalmot kahit maliit or malaki and if kagat ng aso or what dapat diretso na agad pa bakuna. Kasama po yan sa listahan ng mga emergencies sa Pedia.

kung nakalmot po ang anak niyo kahit wla po malalim na sugat ipa anti rabies na po agad para makasigurado. mahirap na po magbakasakali. libre lang naman po yan sa center

pag ang pusa ay gala talagang may rabies yan. at kung yung pusa hindi din napa anti rabies. kaya maigi ipa anti rabies mo na momshiee. painject mo na sya.

mii much better pa check nyo na po agad wag tayo kampante mahirap na , kahit scratch lng po yan may rabbies padin yung kuko ng pusa or aso

hugasan po muna ang area ng may kagat /kalmot Pusa man o aso lalo na po ang rabies nasa laway po pa vaccine na po agad para sure.

pusang bahay ba ang pusa? kasi kung oo walang rabies ang mga alagang pusa maliban sa mga pagala gala sa kalye na mga pusa