Goodmorning to all! Ask q lang sana if may ideas kau qng anong ung mga risk ng kalmot ng pusa sa paa ng bata... Nakalmot kc baby q, she's 5 yo...

2 Replies

Bring mo sa doctor to be sure. Hindi kasi natin masabi if may rabies ba yun or what. May friend kasi ako na nakalmot (adult na toh) ang may mga need na iinject sa kanya.

Ang alam ko depende kung may sugat ang kalmot, pero to be sure, dalhin niyo na rin siya sa ospital tulad ng RITM na specialty ang mga kagat/kalmot ng aso at pusa :)