kalmot ng pusa

Nakalmot po ako ng pusa sa paa. Safe po ba na magpavaccine ng anti rabies? 3 months preggy palang di daw pwede sa anti tetanus sabi sa center kailangan 7 months muna.

2 Replies

3months old c baby ko nakalmot ng pusa pero maliit lang sya 2 kalmot na maliit namaga ang mga gilid pero hndi malalim at hindi naman dumugo pwede po ba pavaccine ang 3months old baby.

Ako po nakalmot ng dog sa paa nung 6 months preggy ako pero di po ako nag pa bakuna ng kahit ano

2y ago

Alaga nyo po ba ung aso?