Anti Rabies

Hi mga mommies pwede ba mag painjection ang buntis ng anti Rabies nakalmot kasi ako ng pusa namin sa paa. Salamat po sa mga sasagot.

Anti Rabies
5 Replies

ako mi nakagat Ng pusa sa paa tpos kagat Ng aso kamay magkaibang buwan...hndi pa ako nkakapagtanong kc nasa manila OB ko...sa center nman nkailang balik na Rin...balik daw ako sa ganitong date... ai awan bukas sa center Kung may sasagot na sa Tanong ko pwde magpainject...nagpatandok lng ako .ok nman baby ko hndi ko pa nga napapaultrasound pero malikot siya..25 weeks po.. # don't bash me 😔

wala nman pong rabies kung kalmot lang, ako nga kinagat ng daga pumunta ako health center wala namang tinusok sakin kasi wala nmang rabies ang daga...

3mo ago

Hello po ano pong naramdaman niyo nung kinagat kayo ng daga?

yes po pero sa ob ka muna pa consult and para mabigyan ka ng request for anti rabies before painject.

pwede kaso may ibang procedure nasa 18k ata yon

yes mommy better na magpa-inject ka