Tác dụng của chuối sáp đối với bà bầu là gì thế các mom

Quả chuối sáp luộc ngon bá cháy nhỉ mấy mom, mẹ ck em bảo ăn quả này tốt lắm cứ ăn nhiều vào ko sao hết, bầu lại càng phải ăn chuối. em cũng ham nhưng ko biết ăn quả này có tác dụng gì thế nhỉ, mà nó ngọt thế ăn nhiều có sợ bị tiểu đường ko các mom. Của nhà troognf đc em cứ sẵn ăn thôi ý ngày chả biết bao nhiêu quả cho vừa

Tác dụng của chuối sáp đối với bà bầu là gì thế các mom
11 Các câu trả lời

ăn chuối giúp nhuận tràng nè m.giúp ko bị táo bón nè.nhưng ăn vừa nha m.ko nên ăn quá nhiều.cũng dễ bị tiểu đường thật nè m