itim n kilikili

QUESTION: SINO po dito mga soon to be mom ag nangitim ag kilikili at leeg habang buntis??.. Natural lng ba yan...??? As in maitim..

57 Replies

Normal lang talaga sya, blessed talaga yung mga moms na hindi nangitim.. 1st pregnancy napuno ang mukha ko ng tigyawat ang kili2,leeg at singit ko parang gauling sa itim medjo natagalan bago bumalik sa dati second pregnancy ko ngayon no more tigyawat medjo umitim kili2 at leeg pero di masyado.. iba iba kasi ang pagbubuntis

Mommy, you might want to read articles about pregnant women and the changes that pregnancy brings you. Dami po talagang changes ang pwedeng ma experience mo. Isa na nga po jan ang pangingitim ng underarms, leeg even ang breasts. you'll experience edema din as time goes by. Available po yan dito sa app. #justsaying

Sken po wala. Kahit nung nag preggy mga ate ko, di nila na expi yan😅 siguro baka sa genes na din po. Sila nag siputian pa..ako lang hindi😂😂😂Pero sabi ng ibang mommies natural lang daw umitim kili kili tska leeg kasi nawawala naman daw po after birth.

Normal po yun dhil sa pagtaas ng hormones heeheh. Nung buntis po ako sa pnganay super nangitim tlaga sya. Pati leeg ko .lumaki din ilong ko hahaha. Andaming nagsabi na boy dw pinagbubuntis ko. Pero girl pala heheh. Mawawala dn naman yan momsh

Yes po.. pero naglighten na agad sakin.. 37weeks preggy here.. ang ginagawa po kasi naglalagay ako ng baby oil sa bulak tas everyday ko sya pinapahid sa underarm ko.. try nyo lang sis.. nakakapagpalighten sya

same here , nangitim kili kili ko pero yung leeg parang may guhit guhit lang pero di ganon kaitim kagaya ng kili kili (7mos preggy) pero normal lang yan nabasa ko dagil sa hormones lang natin yun .

Kilikili at singit. 😏😅 I stopped using any deodorant, even tawas. Instead, calamansi ginagamit for my underarm. Parang naglighten naman siya compared sa mga nakaraang buwan.

Sa kin sis grabe talaga initim... Normal lang daw, ang prob lang yun kapatid ko nun nagkaganyan hindi n tuluyang bumalik😁 Pero okay lang s kin basta may baby n q.

Yung kili kili ko since nabuntis ako parang uling na. Hahaha. Sabi ng iba mawawala din. Inadvise nila ko magpahid ng calamnsi daily to help whiten yung underarms ko

Same here. Maputi ako pero umitim neck ko, kili kili, singit at nipples. Grabe. Tapos my warts ako sa leeg.. Wala naman ako ginagamit na products. Sana mawala.

4y ago

Dami ko warts sa leeg, pero sa kilikili wala nmn.. kaya lang makulimlim talaga.. nkakaloka hahaha