itim n kilikili

QUESTION: SINO po dito mga soon to be mom ag nangitim ag kilikili at leeg habang buntis??.. Natural lng ba yan...??? As in maitim..

57 Replies

Normal lang talaga sya, blessed talaga yung mga moms na hindi nangitim.. 1st pregnancy napuno ang mukha ko ng tigyawat ang kili2,leeg at singit ko parang gauling sa itim medjo natagalan bago bumalik sa dati second pregnancy ko ngayon no more tigyawat medjo umitim kili2 at leeg pero di masyado.. iba iba kasi ang pagbubuntis