SSS Allocation Leave

Hi, question po. Nag allocate po kasi ako kay partner ng 7 Days from my ML leave. May nakakaalam po ba dito ng process for child's father? Kung paano mace-credit sa kanya yung 7 days? I gave birth last Dec. 27 po.

1 Reply

Need mo muna po ma submit lahat ng requirements mo sa SSS (Mat1, discharge summary, Obstetrical score etc) then dun mo pa lng ma process ung 7days na bibigay kay husband. May bibigay sila maliit na form para i fillout.