SSS Maternity Leave Allocation

Mga mommies, ask ko lang po sa mga nakapag claim na ng maternity benefits na nag allocate ng 7 days para sa mga LIP nila, may mga pinasa po ba kayo requirements? If so, ano po mga need ipasa?

1 Reply

Sa akin po kc may slip sila binigay na kung ilang araw iallocate ko sa husband tapos may received nila. Yun pinakita ni husband sa hr. Si sss naman may copy na nun kc ibabawas nila 7days sa total na makukuha ko.

5y ago

Baka pwede siya kc nakalagay doon as fathers baby na icheck.