SSS Maternity Leave 7-day Allocated Sa Father

Hello po, sa mga nanganak po this year, tanong ko lng po itong mga sumusunod concerning sss maternity. Thank you. 1. Panu po kayo nagfile ng maternity sa sss yung may 7day allocation sa father? 2. Pwede po ba sya ifile sa kahit anung branch ng sss kahit satelite lang? 3. Panu po pag nakapagfile n ng mat1, pwede pa kaya ko magfile ulit? Kasi sa unang filing ko, walang nka-allocate sa hubby ko na 7 days leave. Thank you, sana po masagot..

1 Reply

Punta kapo s sss pra sure at sila lng mkkpgsbe ano dpt mong gwin

4y ago

Asking to those na nakapagfile na at alam na. 😅 Thanks sa sagot anyway. 😊