PHILHEALTH

Question po, need po ba na updated hulog sa Philhealth para magamit sya sa Hospital panganaganak specifically sa CGH po kase ako manganganak. Employed pa naman po ako pero db po nagka pandemic so until Feb 2020 lang nabayaran ni employer. Salamat sa sasagot

18 Replies

Kailangan updated talagaa. Ako nga po isang buwan lang kulang ko kasi di hinulugan ng employer ko nung nakaleave ako e. Pumunta ako philhealth para bayaran ung isang buwan na kulang kahit kumpleto ako for 8 yrs na hulog na tuloy tuloy. Di daw kasi ako maqualify pag di ko nabayaran yung isang month na kulang.