PHILHEALTH

Question po, need po ba na updated hulog sa Philhealth para magamit sya sa Hospital panganaganak specifically sa CGH po kase ako manganganak. Employed pa naman po ako pero db po nagka pandemic so until Feb 2020 lang nabayaran ni employer. Salamat sa sasagot

18 Replies

yes po ganyan din po concern ko ning naginquire po ko sa philhealth,kailangan daw po updated para magamit sa panganganak ko,which is hanggang 2015😢😢

3y ago

kaya nga po hindi ko na inasikaso