Lipat ng HOSPITAL

Question po, kung sakaling hindi ko kayanin ang gastos pang CS tatanggapin ba ko sa public hospital? Originally po ksi normal delivery lang sana ko, pang 3rd baby ko na po. Yung dalawang baby ko vis NSD so medyo kampante ko normal delivery ulit ngayon kso ng pacheck up ako knina, 39 weeks 5 days na ko pero close pa din cervix ko at mataas si baby. Ng squatting nmn po ako, inom pineapple at ngtake ng primrose pero ganun pa din so gusto ni OB na mg sked na for Cs kso 65-75k ang pinapaready nya. Kakayanin nmn sana kso masasaid yung ipon namin ni LIP ko. Syempre may mga gastusin pa pg nkalabas na si baby kaya mas gusto nmn mkatipid. Sana may mkpg share ng experience nila kung may ktulad para sana may guide and idea ko sa gagawin ko.

2 Replies

ask your ob. matagal pako manganganak pero kinoncern ko na sa kanya yung delivery cost. since wala syang ibang affiliated na public hospital/lying in. irerefer daw nya ako sa doctor na kakilala din nya sa public hospital at least daw alam din nya yung capability ng doctor. pero pinagiipunan na din naman namen. mas kampante na kasi ako sa ob ko ngayon