discharge not preggy...

ask LNG mga momshie nanganak po ako Feb 11 via normal delivery nung buntis po ksi ako meron po ako discharge na. yellow at medyo my amoy so nagamot po ako bngay skn ng ob KO. pang 3 days suppository kso yung pang 3 KO na. gamot na illgay d ko n nlagay ksi nanganak n ako. . ngaun 1.month n ako nung 11 wala n din ako regla. pansin KO ksi wala n ung brown kso meron na ulit ako na. yellow discharge pero wala nmn amoy cnu po nakakaexp. and anu po gnwa nyo ? normal LNG po Ba to tnx

2 Replies

Hi na ask ko po yan sa ob ko.. nag ye yellow discharge din kasi ako but wala naman amoy chineck niya ko and wala naman problem sabi niya lang maybe dahil sa ihi ko kaya may kulay yellow as long na walang amoy at walang makati normal lang po yun.. sa ihi niyo po yan kaya nkukulay inom po marami water and after mag ihi punas po natin mula pepe papunta pwet .. goodluck po

gnyn din po ako mam nagdidischarge din po ako Ng kulay yellow Peru Hindi nman mabaho.d KO din po alam Kung normal Lang ba ung ganto d pa KC ako nagpatingin SA ob...lgi Lang po ako nag papalit Ng panty pra d mangamoy tpos ginamit ko po panghugas colgate po...hindi na po ako gumamit like mga pH care KC nasubukan KO po dati mas may Amoy po cya kesa sa colgate...

5y ago

pero mommy kapapanganak mo lng po ba nag pacheck up kna po ba mommy ? bblik dn po ksi ako. sa ob ko for papsmear ..po ulit