Pwede parin po ba na mag normal delivery?

Question po mga mommies, 1st baby ko po normal delivery, 2nd baby cs delivery kasi nakapulupot po pusod niya sa leeg kaya ayaw lumabas ni baby. Tapos 3rd baby ko po nakunan po ako 4mos palang si baby. Tapos ngayon po 31weeks na yung pang 4th baby ko po at 13yrs na po ang pagitan after na ma cs po ako, ask ko sana kung pwede parin po ba ako for normal delivery?

1 Reply

i think depende pa din po sa health nyo ni baby. best to talk with your ob sa birth type na plan nyo.