Momshie ..

Im pregnant for 23 weeks kso Ang Prblema kpo ee Nauna po Ang Inunan So Delikado po Pag Bubuntis ko ? Phelp nman po Baka po My Alam kayo na Paraan Para maiba or mkaiwas pa Sana di po Ako Ready na Ma CS Mas Prep kpo Normal Delivery .. thankyou po

10 Replies

1st pregnancy ko mumsh low lying placenta din.. 3months ko nagresign na ko from work. Okay naman all throughout my pregnancy pero na emergency cs pa din ako kasi maliit sipitsipitan ko. And mejo malaki pa for me si baby na 7.8lbs noon. 😀 Best of luck to you mumsh! 😉

Same case po in 30weeks ko, inadvise lang sakin na uminom daw ng lemonade/lemon juice nong nagpa2nd opinion ako sa midwife, then pagbalik ko 37weeks sa OB ko to check kung nag bago ba position yun nga tumaas na sya.

sa mga case na placenta previa sis cs tlga. pagipunan mo na hbng maaga pa kso d mo nmn mppilit inormal kung mtatakes risk ung baby mo. malay mo pwede ka mgnormal pero dpt iready m dn ung srili mo for cs delivery

5y ago

Sis kahit anong pilit mo pero kung di kaya ng katawan mo at ng baby mo posible ma cs ka tlga nyan.

Same case sis. I'm 27 weeks pregnant now. Mababa daw ang placenta ko and my latest ultrasound result which is yung tvs is ang sabi ng ob ko na sobrang baba daw talaga and kailangan daw i-cs sabi ni doc.

Patulong ka nalang sa ob mo dahil delikado tlga ung ganyan. Wag ka magpapahilot dahil baka lumala ung sitwasyon mo hindi lahat ng hilot eh effective para sa lahat.

5y ago

Opo Sabi nga po skin ng OB ko Wag mag Papahilot Bedrest at bwalMa tagtag .

Same case 25 weeks pregnant, ako din nakaharang pa yung inunan ni baby sana umikot pa dahil ayokong ma cs, normal delivery ako sa panganay ko eh.

5y ago

Same tyo Sis , ayoko ng CS ksi Dko talaga kaya Normal kaya ko CS Dko Alam ntatakottalaga Ako

Hindi ko sure pero sabi nung iba parang pinapahilot daw yan para mag iba posisyon. Pero best way is to ask your OB. :)

Gnyan dn aq non 8mos aq non. Pro nong nagpaultrasound aq ulit na sa left na sya.

Same case sa friend ko una inunan ng baby and ayon nga na CS sya ..

Ako nun mababa inunan