public hospital (qc area or manila area)

Mga mamsh help nmn po bka po may alam kyo hospital n nagttanggap ng opd.pra mkapagpacheck up na ako...8months preggy na kse ako huling check up ko feb pa.due ko na s may gang ngayon wala pa ko nhhnap n hospital na public n ok.may private kso mhal nmn pg nanganak.hindi kaya ng budget sana s mura lng or kung may alam kyo private na mas mura..thanks s mga sasagot..

1 Reply

Sis, try mo sa QMMC. Same case kayo. Di na sya nakapagpa check. Kahapon nanganak na sya. At na discharge na sya kanina. zero bill po sya dun. Means, wala silang binayaran.

4y ago

Yes sis. Pumunta lang sya dun para manganak.