Vegetarian Babies

Hi mommies share ko lang. Nakakatuwa kc panoorin ang 1yr old baby ko habng kumakain ng vege Camote Tops.sobrang like nya at malunggay no salt no preservatives may mga babies din pla na mhilig sa gulay pag masanay lang tlga pero pag meat binibigay ko like pork,chicken,fish ayaw nya pati rin rice hnd nya bet.? makalat pa sobra kc ayaw nya ung sinusubuan sya lalo na pag nsa high chair sya gusto nya sya lang nagsusubo. Happy ako kc buti nagmana sya sakin na vege.type wlng pili..at least hnd ako mag alala masyado sa kalusugan ng baby ko kht hnd mataba kc mahilig sya vege. lng kinakain nya. At sana tuloy tuloy lang pagkavegetarian nya. Thanks papa G.

2 Replies

c baby dn namin ganyan 9mos. n sya. mahilig sya s gulay like malunggay,talbos, saluyot,alukbati, pinapakuluan ko lng tpos nilalagyan ng kanin. solve n sya. tpos s fruits naman papaya,ubas at pinya.. ngaun kumakain n dn sya ng suha.

5y ago

opo sanayan lng tlga

Nakakatuwa naman. Pano nyo nagawa mommy na kahiligan nya yung gulay at di puro meat. Pashare naman ng tips ☺️

5y ago

Galing naman ng baby mo mommy. Gusto ko ganyan din si baby ko. Ako kasi pili lang kinakain kong gulay, daddy nya di kumakain. Kaya gusto ko sana habang bata pa matuto na kumain ng gulay para hanggang paglaki nya. Madadala nya.