How to dicipline the right way

#advicepls mga sis pa tulong naman po. My 8 y/0 son lately naging seloso sa kapatid nya.. which is 5mos old. Pag may nakikita syang gamit ng kapatid nya nagpaparinig na sana ako din etc. Then pag pinagsasabihan sya, laging nakatatak sa icp nya na pinapagalitan sya which is hnd naman . Pinapalo namin sya pero hnd madalas kasi pag madalas paranf hundi na effective ba. Kaya mindan nalang para hnd nya makalimutan ung sakit at ung dahilan bakit dya pinalo.. and evry napapalo sya or napapagsavihan, after non eh kinakausap namin sya kung bkt namin sya pinalo para alam nya kung ano ang mali nya. Ngyon may time na nag heart to heart talk kami, hinayaan ko lang syang magsalita ng nasa kalooban nya, so nalaman ko lahat . Parang ayaw nyang napapagalitan at nsasaway or napapakialaman base sa inopen nya sakin.. gusto nya lang maglaro un lang. Hnd na rin sya maasahan sa pagtulong sa bHY like simpleng bagay na magtupi ng naghigaan. Laro lang ang gusto... Ano po ang gagawin ko 😥 #pleasehelp

How to dicipline the right way
1 Reply

mahirap yan mommy . malaki na kasi anak mo .. lalo na kung lalaki. bgyan mo nlng lagi ng pansin at iparamdam mo na fair lang pagmamahal mo sa mga anak mo