Mommy’s concern

Question lang mga mommy, tinutulungan ba kayo ng mga hubby nyo sa pag aalaga lalo na pag madaling araw? In my case kasi, hindi eh. Tapos kinausap ko na sya gumising pag weekend kasi wala syang pasok kasi gusto ko rin magpahinga tapos sagot nya is hndi ba daw ako nakakapag pahinga sa umaga. Selfish ba ako or gago lang siya?

9 Replies

Asawa ko kapag umiiyak si LO at pagod na pagod na Ako lalo kapag madaling araw Ang tatawagin nanay nya ,😆

1y ago

Ako nag aalaga buong araw kapag subra pagod na Ako binibigay ko sa byenan ko since bf si baby kapag umiyak Ako parin .. Asawa ko yakot maghawak bby 😌😌😌