Mommy’s concern

Question lang mga mommy, tinutulungan ba kayo ng mga hubby nyo sa pag aalaga lalo na pag madaling araw? In my case kasi, hindi eh. Tapos kinausap ko na sya gumising pag weekend kasi wala syang pasok kasi gusto ko rin magpahinga tapos sagot nya is hndi ba daw ako nakakapag pahinga sa umaga. Selfish ba ako or gago lang siya?

9 Replies

gago lang sya mi HAHAHHAHA yun hubby konga trabaho non sa gabi pag kauwe non maglilinis lang at maghahanda na agad ng almusal namin pagtapos kumain kukunin nasaken si baby para magpahinga minsan ako na nga nagsasabi sakannya na magpahinga naman kase mas pagod sya kase gawain bahay ginagawa nya na dahil kakapanganak ko lang tapos aalagaan pa nya anak namin until magising ako hahayaan nya ako maka kumpleto ng tulog. thankfull na lang talaga ako na may ganung tatay ang anak ko.

ako po tinutulungan ako ng asawa ko. Paguwi nya ng bhay galing work sya nag aalaga ky baby. pinapatulog nya ko sa gabi ksi alam nya napagud ak0 mgalaga ky baby bu0ng araw at wla ak0ng tulog bu0ng araw. kaya sya bhala ky baby sa gabi. Pero partner parin kame mag alaga ky baby kse diko din matiis na di bumang0n pag umiyak si baby eh.

hnd ka selfish mie, yung partner ko nmn fulltime din work sa tanghali pro pagkakauwi nya galing sa work ligo muna cya din cya na ang naka duty sa baby nmin ( 6weeks old) hanggang umaga na yun bago siya pumasok ulit sa work...but anyways iba iba nmn kc ang mga lalaki..try mo lang na kausapin mie baka sakali.....

Yes mi, mrinig nya lng umiyak si baby bangon sya agad pra icheck si baby mnsan ksi npapasarap ako ng tulog, nung una kala ko nga mhihirapan ako sa hubby ako may pgka tamad kasi sya pero thankful ako hindi pla pgdting sa baby nmin, bnbgyan nya dn ako ng time pra makatulog 😊

Gago lang sila mi hah same sa partner ko d Ako mkapag pahinga 19 days pero super pagod at puyat lagi Ultimo pinagkainan at pagluluto Ako pa😔

Asawa ko kapag umiiyak si LO at pagod na pagod na Ako lalo kapag madaling araw Ang tatawagin nanay nya ,😆

1y ago

Ako nag aalaga buong araw kapag subra pagod na Ako binibigay ko sa byenan ko since bf si baby kapag umiyak Ako parin .. Asawa ko yakot maghawak bby 😌😌😌

sa akin pang gabi ung mister ko atbkung walang pasok xa nag aalaga sa anak namin

Gago lang talaga siya

Gago sya mi period.