share lang.

mommies ganto din ba sa inyo si hubby nyo during pregnancy? halos araw araw kayo mumurahin. pag lasing sa gabi. pag gising sa umaga onting mali lang mumurahin kana. minsan pag nag tatalo kami sa isang bagay. wala ka karapatan kasi dahilan nya po sya nag tatrabaho. sya bumibili lahat sa bahay. parang wala po ako karapatan mag salita. second baby na po namin to. sobrang bigat sa dib dib. tapos parang baliwala lang kahit masaktan ka?

39 Replies

Mxado kng maiistress sa mr mo mamsh,, bk nmn better kng dun k n muna sa parents mo,, bk need nyo muna ng space ng aswa mo lalo n preggy ka,, never nging gnyan ang mr qu skin preggy or not,, ngaun nga n preggy aqu xa lht halos ang gmgwa sa bhay, tntnong aqu kung ano ang mga gzto qu khit gv p yn o sobrng aga bbili xa ng wlang sv sv,, 2nd baby dn nmin to,, kung hnd nkainom ang mr mo pwde dng mg open k ng conversation pra msabi mo ung nrrmdaman mo, pero kng tlgng mtigas p dn xa at sobrang stress ang bnbgay sau better n lumau muna kau, bk nmn mkpg isip xa ng mtino pg narealize nya n hnd dn pla xa ok ng wla kau ng baby mo,, talking about rights,, mg asawa kau,, kung anong knya sa yo dn, pray k lng n mgising sa ktotohnan ang mr mo,, kapit lng para sa inyo ni baby,

Kupal yang asawa mo. Ganyan din sakin dati yung ama ng anak ko nung bago bago pa lang kami sa relasyon, kahit di lasing. Nasasaktan pa nya ko ng physical. Hindi naman nya ko sinasapak or anything pero yung natutulak nya ko ng malakas or hinahawakan ako ng mahigpit na minsan nagpapasa. Nilalabanan ko sya at talagang sinasapok ko panga nya kapag nababastos na nya ko. Ngayon okay na, though nag aaway pa din kami which is normal, di na sya kups gaya nung dati, di na din ako sinasaktan. Tsaka may otw na anak na kami kaya umayos sya kung gusto nyang makita anak nya. Mas maganda mag usap kayo ng maayos, yung tipong pag di sya lasing. Kung wala pa din pagbabago kahit anong gawin mo kung ako sayo mag isip isip ka na mamsh.

Hindi maganda ang pananaw ng asawa mo kung sa tingin nya na dahil sya ang nagpoprovide ay may karapatan na sya na tratuhin ka nang di maganda. Ipaalam mo sa kanya ang nararamdaman mo sa maayos na paraan. Once na masanay sya na ganun, parati na nya yun gagawin. Wag mo na hintayin na makita pa ng anak nyo ang ganun na sitwasyon. Maswerte nalang ako na mabait ang asawa ko,kung galit sya sakin or meron kaming di pinagkakasunduan umaalis nalang sya. Nakatulong din siguro na sa 8 years namin na bf/gf at mag 2 years magasawa di kami nasanay na minumura ang isat isa. Para sa asawa ko di magandang tingnan na halimbawa mumurahin nya ko tapos makikinig ng ibang tao, Nakakadegrade.

during your pregnancy lang ba naging ganyan si husband? if yes, magusap kayo ng maayos. stressful din sa asawa natin ang pagbubuntis natin -- financially, physically (for my husband puro utos ako kasi nahihirapan ako gumalaw) and emotionally (lalo kung unplanned pregnancy yan). kung matagal na yang ganyang ugali ng asawa mo or hindi pa rin sya umayos pagnagusap kayo, either humiwalay ka na muna at pumunta sa parents mo or ipabarangay mo (VAWC). masama ang stress sa buntis

Ang toxic nman momsh ng hubby mo..no offense meant pero kulang n lng sabihan k nya n xa bmubuhay sau..SAHM dn ako pro never ko naranasan s asawa ko yung murahin ska sabihan n wala akong krapatan kc xa yung ngttrabaho.. For me, much better n lumayo k muna s knya, pti c baby s tummy mo nrramdaman nya yung stress mo momsh which is not healthy for both of you..walang karapatan yang hubby mo n gawin yan sau, sarap pektusan ng mga ganyan kakitid ang utak..

Same, pag nagtatalo, sabihan pa akong bobo lalo na minumura ung pinagbubuntis ko. Masakit sa dibdib, mapapaiyak ka nalang eh. Masama pa nyan gusto pa nya ipaabort ung baby namin nung una kasi hindi raw sya ready tapos sasabihin baka raw iba ang tatay ng anak ko kahit hindi naman. Kung ganyan lang din katoxic yang partner mo, wag nalang. Wala pa kayong sakit sa ulo. Kesa in the future, makita ng anak mo na lagi kayo nagbabangayan. Iwanan mo na yan.

3y ago

😤 walang kwentang tao ang ganyan mommy..wag magtiis na pakisamahan ang ganyang tao na nakakaisip ng pumatay ng sanggol..😒😤

hindi ganyan hubby ko momsh at lalong hindi tama yan. stand for your right wag kang papayag na ginaganyan ka nya. kaya minsan tama mama ko iba padin na kumikita ka para walang nasasabe ung lalake. pero kung tutuusin mas mahirap pa nga maging house wife. imagine wala Kang day off eh ung mga nag wowork meron. I felt bad everytime na nakakarinig ako ng ganitong story. sa totoo lang mas mahirap maging full time mom kesa sa nag wowork sa labas.

I never experience that from my hubby.. Kahit hindi pa ako buntis napakaspoiled ko na sakanya.. Halos lahat ng gawaing bahay sya nakilos.. Lalo na ngayong buntis ako kahit paghugas ng plato di ko ginagawa.. Sya din naghahanda ng damit ko pantulog at naglilinis ng bahay at paglalaba.. Kahit working sya nagagawa niya pa rin yun.. And never ako nakarinig ng masakit na salita.. know your worth mommy. 💛💛

kami nag asawa ko nag aaway din kami lagi sinasabihan nya ako ng masasakit na salita ngayon dito ako sa tita ko kasi makakasama samin ni baby ma stress pero pumupunta sya dito para mag sorry tas sinusundo nya ulit ako sa bahay kaya nagiging okay naman kami ngayon okay na kami naiintindihan nya na kung anong kalagayan ko ngayon at sobrang maalaga nya kahit nung una kaso mabilis lang talaga uminit yung ulo

ifeelyou momsh saken naman di sya nainom ng alak wala syang bisyo kahet yosi. Preggy ako 2nd baby ko na to may baby ako sa unang bf ko tapos etong bf ko ngayon father ng 2nd baby ko lagi kaming di nagkakasundo minumura nya ko sinasabihan ng kung ano ano sa harap ng panganay ko sobrang stress nako. iyak lang ako ng iyak sa gabi hanggang abutin ng madaling araw kase hirap ako matulog dahil sa kakaisip