Last December

Question ku lang po mga Mommys. december 2018 hindi napo ako dinatnan so.counted napo yun for 1month pag bubuntis ko so august 2019 po mag 9mos na po siya bat sa ultrasound ko septmber pa yung petsa na aabutin ko e ang sakit ng tiyan ko ang likot2 na ni baby posible po ba manganganak ako by august?

6 Replies

Ganon din po ako mamsh, last na dinatnan ako dec. 2018 mga first week po. edd ko ay sept. 3 2019. Pero depende po kase yun pwede manganak ng kalagitnaan o katapusan ng august din. 38weeks kase full term na si baby, and depende din po kung open na cervix mo. ☺️

Yes po possible.. Bsta by 38weeks xe full term n un.. Aq s eldest q March ang due date q ee peo february gsto n nia lumabas :)

For me August pwede ka na manganak.

. . depende po yan..

same aug din

Posible po

Related Articles