august 3 2019 due date

Ask kolang naguguluhan Po Kasi ako di ko Alam Ang exact ng due date Koh Kasi niregla ako nung October 27 hanggang 31 2018 tas Ang last period ko ay November 26 /27/28 2018 tatlong araw tapos wla na 29 30 ask lang Kung kailan Ang unang bilang Kung ilang moths na tiyan Kasi nung December hind na ako dinatnan tuloy 2x na po hanggang ngayong July patulong namn magulo pa Ang ultrasound ko hind nila nilagay Kung kailan ako manganganak pa help lang mommy Slamat Po sa mag comment ??

1 Reply

if 28 days normal cycle mo, nasa 36 weeks ka na, possible due date, Aug 04