last menstration

Tanong kulang po yung last menstration ku po ay Last december 2018 den yung ultrasound ko po manganganak ako ng sept 1-4 2019 pero feeling ko lang di na aabot sa sept kasi august 2019 ay 9mos na po siya posible bang mag before and after po yung ultrasound ?

1 Reply

Usually 1-2 weeks before due date pde kn manganak pde dn mgng 40weeks k mismo.. S eldest q 1 week ahead s due date q xa pinanganak.. Gsto n lumabas ee :)