milk formula ..

Question ko about sa milk . Nung una ang gamit ko sa baby ko bonna 0-6 .. kaso matigas ang poop nya kaya netong nag 5months sya nung july 1 . Pinalitan ko ng Lactum 0-6 naging okay nanung poop nya at nag increase din ung timbang nya . Kaso lang napansin na sa bawat pagpapalit ko ng diaper napapansin ko na di masyadong puno ung diaper . Di kagaya nung bonna ung pinapainom ko . Halos mag apaw ung ihi nya . Kaso naun parang pansin ko di talaga puno ung diaper nya. Pero naging okay naman ung poop nya . Hayyys . Na woworry ako . Normal lang ba na ganun ? Baka kase mag cause ng UTI kung unti lang ang wiwi nya . Pasagot naman . Thank u in advance . GODBLESS

2 Replies

Gnyan din baby ko sis. Pag tungtung niya ng 6 months talagang kunti ihi niya.. Akalaq dahil sa milk pero nagtnung aq normal naman daw yun.. Ngayon okay na pag ihi niy.

4y ago

Welcome